Muốn “sát” gái hơn, đàn ông đừng dại bỏ qua 20 nguyên tắc này

Con người ngày càng yêu cầu nhiều hơn về chất lượng cuộc sống thì các cô gái cũng dần dần nâng cấp về mặt tư duy, muốn tìm cho mình một gã trai thật hoàn hảo.

Chúng ta không thể thật sự hoàn hảo, chúng ta chỉ cố gắng thực hiện điều đó và trở nên hút gái hơn.

1. Khả năng quản lý tiền bạc. Biết tích góp để có được một tài sản giá trị lớn và anh em sẽ không còn than nghèo than khổ nữa. Từ đó cũng tự tin tán gái hơn.

2. Giữ cho mọi thứ luôn được sắp xếp ngăn nắp. Từ nhà cửa cho đến công việc, thậm chí là những mối quan hệ xung quanh mình.

3. Đối xử tốt hơn với phái đẹp mỗi ngày. Biến việc cư xử tốt với phái yếu trở thành một loại thói quen tích cực. Đó là một kiểu thu hút tự nhiên.

Ảnh: Minh họa

4. Luôn biết được khả năng tài chính của mình. Dành cho cô ấy những món quà đắt đỏ và vượt ngoài khả năng chưa bao giờ là lựa chọn khôn ngoan.

5. Chơi một loại nhạc cụ. Nó làm tăng khả năng tập trung và khéo léo của anh em. Cũng là một món nghề hút gái rất hiệu quả.

6. Hiểu về nghệ thuật trò chuyện. Cách nói chuyện sẽ giúp anh em từ một “gã ngốc” trở thành một người đàn ông “thú vị”.

7. Lái xe an toàn. Khi cô ấy ngồi ở yên sau, đó nên là những phút giây yên bình thay vì phải liên tục giật mình vì thắng gấp.

8. Biết cách sơ cứu ai đó. Nếu anh em có thể cứu được một mạng sống trước mặt cô ấy, cả đời của nàng chính thức thuộc về anh em.

9. Biết cách ủi quần áo. Mở rộng hơn là anh em phải biết cách khiến cho trang phục của mình luôn ở trong trạng thái phẳng phiu, lịch sự.

10. Biết cách massage. Hãy chứng minh rằng, đôi bàn tay của chúng ta có thể giết chết một con gấu, cũng có thể khiến nàng ấy cảm thấy hết sức dễ chịu.

tán gái, tán tỉnh , kỹ năng, hút gái, cua gái, tình yêu, mối quan hệ, ấn tượng, cua so tinh yeu

Ảnh: Minh họa

11. Có khả năng làm dịu xung đột. Đàn ông đứng đắn biết cách làm nguội toàn bộ những mối căng thẳng đang leo thang. Điều đó gây được ấn tượng rất tốt.

12. Biết cách thuyết trình trước một nhóm. Nó chứng minh khả năng lãnh đạo và tạo nên sự ảnh hưởng đối với người khác. Hút gái bắt đầu từ những ấn tượng như thế.

13. Pha được một tách cà phê ngon. Ngon thế nào thì tùy khẩu vị, nhưng chính sự tinh tế và khéo léo của các ông khi thực hiện điều đó mới là thứ nàng mê mẩn.

14. Biết cách tương tác với trẻ em. Trẻ em vốn rất đáng yêu, nhưng một chàng trai biết cách tương tác và tạo nên niềm vui cho chúng còn đáng yêu hơn gấp bội.

15. Biết sửa xe cơ bản. Một lỗi kỹ thuật nhỏ xuất hiện trên “xế nổ” cũng đủ để gián đoạn cuộc vui của hai người. Đừng để chuyện đó xảy ra.

16. Giữ dáng. Đâu phải chỉ phụ nữ mới cần điều này, giữ cho diện mạo của mình luôn ở mức cân đối cũng là yêu cầu quan trọng cho đàn ông.

17. Biết lên kế hoạch cho một ngày tuyệt vời. Ăn tối và xem phim thôi vẫn chưa đủ. Một ngày dành riêng cho cô ấy phải là tổng hợp của một chuỗi những bất ngờ.

tán gái, tán tỉnh , kỹ năng, hút gái, cua gái, tình yêu, mối quan hệ, ấn tượng, cua so tinh yeu

Ảnh: Minh họa

18. Xây dựng và duy trì những mối quan hệ. Với bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Nam giới hiện đại luôn biết cách để cân bằng những yếu tố liên quan này.

19. Biết cách may vá. May vá là việc của con gái, chính xác. Nhưng nếu đến việc khâu lại cái túi quần bị rách mà cũng không biết làm thì chẳng đáng mặc đàn ông.

20. Ứng biến trong những tình huống nguy cấp. Đó là lúc phái yếu cần chúng ta nhất, cũng là lúc họ dễ dàng cảm thấy sự cuốn hút từ anh em nhiều nhất.

Chiến hữu tự tin mình có bao nhiêu kỹ năng rồi?