4 kiểu đàn ông dù nhà lầu, xe hơi, phụ nữ cũng đừng dại kết hôn kẻo khổ một đời

todattn

Những người phụ nữ thông minh sẽ chẳng dại lấy 4 kiểu đàn ông này.

Kết hôn là chuyện cả đời, vì vậy chị em phụ nữ thà chọn muộn chứ không chọn nhầm. Nếu bạn trai bạn có 4 dấu hiệu này, dẫu anh ấy có nhà lầu, xe sang, bạn cũng chớ nên lấy làm chồng.

Tốt với người ngoài, tệ với người nhà

Không hiếm những người đàn ông ra ngoài thì nhiệt tình, xã giao nhưng về nhà thì cáu bẳn, gắt gỏng với người thân. Nhiều cô gái dù đã cảm nhận được nét tính cách này ở người yêu nhưng lại lấn cấn không nỡ chia tay. Họ thường ảo tưởng rằng người đàn ông sẽ thay đổi được nhưng đời đâu như mơ.

Sự thực thì không mấy người có thể thay đổi hoàn toàn tính nết sau khi kết hôn. Bạn nên xem xét thật kỹ, đừng để tình cảm lu mờ đi lý trí và khiến cho quyết định kết hôn trở thành sai lầm cho cả quãng đời về sau. Hôn nhân là một nấc thang trọng đại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời một con người. Nếu như cảm thấy đối phương không phải là kiểu người dành tâm tư cho người thân, gia đình, tốt nhất bạn nên suy nghĩ kỹ càng.

1

Hôn nhân là một nấc thang trọng đại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời một con người. Nếu như cảm thấy đối phương không phải là kiểu người dành tâm tư cho người thân, gia đình, tốt nhất bạn nên suy nghĩ kỹ càng.

Bỗng dưng mất tích không lý do

Khi đã yêu chân thành, họ sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn, luôn khiến bạn an tâm. Nhưng cũng không thiếu những người đàn ông thích làm chuyện mờ ám, mất hút bất kể lúc nào. Đặc biệt là khi bạn cần thì anh ấy chẳng xuất hiện. Khi xuất hiện trở lại cũng không một lời giải thích rõ ràng, tỏ thái độ nếu bị bạn gái truy hỏi.

Để đi đến một mối quan hệ cam kết lâu dài như hôn nhân, cả đôi bên cần phải biết chia sẻ với nhau khó khăn, khúc mắc, tạo dựng niềm tin tuyệt đối nơi nhau. Vì vậy, những người đàn ông thường biến mất không lý do, không một lời giải thích thì chị em nên tránh để cả phần đời còn lại không phải sống trong sự thấp thỏm, lo âu.

2

Luôn đòi hỏi ở bạn

Đây là kiểu đàn ông mà “cả thế giới luôn xoay quanh một mình anh ta”. Dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, anh ta cũng chỉ nói đến vấn đề của mình và ngó lơ, bàng quan trước các vấn đề của bạn.

Đồng thời, anh ta luôn muốn bạn ở bên cạnh mình để yêu cầu sự trợ giúp, khiến anh ta bớt lo lắng hơn. Kiểu đàn ông này thiếu sự tự tin và nghị lực, khó có thể thực hiện tốt một mục tiêu nào. Đây không phải mẫu đàn ông lý tưởng để bạn lấy làm chồng.

Bảo thủ trong mọi hành động

Dù đã gây ra những hành động sai trái như thế nào, kiểu đàn ông này cũng luôn tự bào chữa cho bản thân bằng những lời tốt đẹp, thậm chí là thao túng tâm lý bạn khiến bạn tin rằng chàng vô tội. Cho đến khi phát hiện sự thật đằng sau những lời bào chữa “chắc như đinh đóng cột” của họ, cái bạn nhận lại được chỉ là những tổn thương và sự tủi thân.

Nếu như người yêu của bạn có dấu hiệu này, hãy cho anh ta thêm thời gian để đủ trưởng thành và sự chín chắn về mối quan hệ rồi mới suy nghĩ đến việc kết hôn.

Theo Phunutoday.vn

Leave a Comment