9 dấu hiệu đàn ông thay lòng đổi dạ, xuất hiện 3/9 thì đừng cố níu kéo làm gì

Thao Nguyen

Bảo vệ điện thoại cá nhân

Dù vẫn có những người đàn ông vẫn cho phép vợ/bạn gái mượn điện thoại khi đang ngoại tình vì tự tin mình giấu giếm quá tốt, nhưng nhìn chung nếu chàng bỗng dưng bảo vệ các thiết bị cá nhân và nhất là điện thoại quá mức thì chắc hẳn anh ta đang cố giấu bạn điều gì đó.

Xa cách tình cảm

Một dấu hiệu nhận biết khác chàng bỗng dưng trở nên xa cách về mặt tình cảm. Anh ta có thể không muốn trò chuyện mở cửa hoặc chia sẻ nhiều như trước đây, khiến bạn cảm thấy mất kết nối và xa cách với anh ta.

dan-ong

Về nhà là ngủ

Bạn rất xót chồng vì thấy anh ấy có quá ít thời gian nghỉ ngơi. Nhưng đến giờ thì bạn không hiểu được, chẳng nhẽ công việc khiến anh ấy bận rộn và mệt mỏi đến mức cứ về nhà là ngủ?

Khi bạn vẫn còn đang bận rộn với việc nhà, anh ấy đã lên giường đi ngủ. Khi bạn muốn nói chuyện với chồng mình, anh ta đã nói muốn đi ngủ. Với những người đàn ông đã thay lòng đổi dạ, nhà không còn là tổ ấm, mà chỉ còn là nơi để về đi ngủ.

Anh ta hay gây gổ với bạn hơn kể cả với những vấn đề nhỏ nhặt

Một dấu hiệu quan trọng khác là anh ta hay gây gổ với bạn hơn kể cả với những vấn đề nhỏ nhặt. Dù bạn chỉ mắc lỗi nhỏ thì cũng dẫn đến những cuộc tranh cãi kéo dài. Thậm chí khi bạn cố gắng nói chuyện với anh ta một cách bình tĩnh, anh ta cũng có thể cảm thấy bị xúc phạm và bắt đầu biến nó thành một cuộc xung đột.

Phải lưu ý rằng, những dấu hiệu này không phải lúc nào cũng là do ngoại tình vì có thể có những lý do khác dẫn đến những hành vi kể trên.

Giao tiếp cởi mở và trung thực là chìa khóa để giải tỏa mối lo âu của bạn và để tìm hiểu xem mối quan hệ của bạn có đang xảy ra vấn đề gì hay không.

Nếu bạn cố gắng truyền đạt mối lo âu của mình nhưng anh ta từ chối cởi mở, có lẽ đã đến lúc bạn nên thử điều tra hoặc là cho chàng một chút không gian riêng tư.

Anh ta chỉ nghĩ đến lợi ích của mình và bỏ qua quyền lợi của bạn

Tình yêu là điều tuyệt vời. Nhờ tình yêu con người sẽ trở nên bao dung hơn. Vì vậy, khi còn tình yêu, con người sẽ dễ bao dung, vui vẻ, hạnh phúc với nhau.

Nhưng một khi tình yêu đã mất, chàng đã không còn yêu bạn nữa, mọi sự bao dung cũng sẽ mất đi. Lúc ấy anh ta sẽ chỉ còn nghĩ đến lợi ích của mình và bỏ qua quyền lợi của bạn. Anh ta sẽ sẵn sằng đi làm mọi việc chỉ để thỏa mãn bản thân.

Không nhớ bất kì điều gì liên quan tới bạn

Khi chàng mới yêu bạn, trí nhớ của anh ấy thật xuất sắc, có thể nhớ mọi dịp kỷ niệm, mọi điều nhỏ nhặt nhất về bạn.

Vậy mà khi anh ấy đã thay lòng đổi dạ, có lẽ khả năng ghi nhớ cũng đã rơi đi đâu mất. Những con số từng là quan trọng nhất cuộc đời anh ấy như ngày 2 người quen nhau, ngày kết hôn… cũng dần tan biến. Mà đôi khi ngay cả nhớ được những ngày quan trọng, anh ấy cũng tảng lảng chọn cách quên đi.

Đột nhiên dành quá nhiều thời gian cho điện thoại

Nếu chàng đột nhiên dành quá nhiều thời gian cho điện thoại, nhất là khi trước đây anh ấy không thường xuyên sử dụng điện thoại, thì đây có thể là một dấu hiệu cảnh báo đáng chú ý.

Anh ta thậm chí có thể tìm cách giữ sự riêng tư, ví dụ như dành thời gian dài trong phòng tắm để sử dụng điện thoại một cách kín đáo.

Giảm sự quan tâm

Nếu trước đây anh ấy thường quan tâm đến cuộc sống hàng ngày của bạn, hỏi hôm nay bạn đi làm thế nào, có kế hoạch gì, sức khỏe ra sao, nhưng bây giờ anh ấy không còn chú ý đến những điều này thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy sự tập trung của anh ấy đã chuyển sang nơi khác.

Tuyệt tình

Khi đàn ông đã thay đổi đến mức không thuốc chữa, anh ấy sẽ cự tuyệt mọi vấn đề tình cảm, quan hệ. Và đó là biểu hiện duy nhất còn lại anh ấy dành cho bạn.

Tuy nhiên cách tuyệt tình của anh ấy không giống Lý Mạc Sầu, hận cả thế gian, mà chỉ là tuyệt tình với một người duy nhất, là bạn mà thôi.

Leave a Comment