Người xưa nhắc nhở: “Đàn ông có 3 đặc điểm này thường trăng hoa, có vợ con vẫn tơ tưởng gái lạ”

todattn

 Người đàn ông có những đặc điểm này đa phần đều không chung thủy. Dù có gia đình nhưng họ vẫn không ngại nhìn ngó, tơ tưởng đến người khác phái.

Đàn ông thường yêu bằng mắt và thường bị hấp dẫn bởi những cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên, khi đã có vợ con thì mọi thứ hoàn toàn khác. Họ thường sẽ giữ khoảng cách với phụ nữ để chung thủy với vợ mà thôi. Nhưng không thiếu người đàn ông có vợ rồi vẫn tơ tưởng đến phụ nữ bên ngoài. Dưới đây là 3 đặc điểm của những người đàn oog trăng hoa, ong bướm, phụ nữ cần cẩn trọng.

Luôn nói “anh chưa vợ con gì”

1

Một số đàn ông sau khi cưới vợ vẫn không đeo nhẫn. Khi ai hỏi, họ thường nói rằng họ đang độc thân. Thông thường, đàn ông thường thông báo mình độc thân với mục đích không trong sáng. Chủ yếu họ muốn gây ấn tượng với những cô gái mới quen.

Phụ nữ thường không có ấn tượng lắm với những người đàn ông lịch sự, hiền lành và rụt rè. Nhưng họ lại bị thu hút bởi những người đàn ông gắn mác độc thân, ga lăng và ăn nói ngọt ngào. Sau một thời gian hẹn hò, tán tỉnh, nhiều cô gái mới phát hiện ra rằng những người đàn ông luôn miệng nói mình độc thân này thực ra đã có vợ con đề huề.

Thích tiệc tùng, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội

Nam giới thường tham gia các hoạt động xã hội để kết bạn, có mối quan hệ tốt trong công việc, làm ăn. Nhưng không phải người đàn ông nào tham gia tiệc tùng cũng chỉ để kết bạn đâu. Đôi khi, họ biến những cô gái xung quanh thành con mồi của họ.

Những người đàn ông thường xuyên ra ngoài xã giao thường là bậc thầy trong việc nịnh đầm và tán tỉnh. Thường thì sau những lần gặp gỡ, họ cố tình tạo ra những buổi hẹn hò lãng mạn. Nhiều em gái trẻ trung, ngây thơ tưởng chừng như đã tìm được tình yêu, tận hưởng được hạnh phúc nhưng thực ra họ chỉ trở thành miếng mồi ngon của những gã đàn ông dâm đãng.

Quan tâm đến vẻ bề ngoài của các cô gái

Mục đích kết bạn của những người đàn ông đa tình rất đơn giản, đó là gặp được nhiều bạn khác giới. Nhưng trong quá trình hẹn hò họ không để ý đến tính cách. Họ chỉ chú ý đến vẻ đẹp ngoại hình của phụ nữ. Những người đàn ông đa tình thường rất nhiệt tình với những người phụ nữ xinh đẹp và bỏ qua những người phụ nữ sở hữu ngoại hình bình thường.

2

Trong nguyên tắc kết bạn của họ, họ chỉ đến gần những cô gái xinh đẹp. Còn những cô gái có ngoại hình trung bình dù tốt tính đến mấy, họ cũng sẽ không có hứng thú. Bởi vì họ chỉ quan tâm đến ngoại hình của các cô gái và không muốn ở với họ lâu dài. Ngay cả khi đã có gia đình, nhiều gã đàn ông vẫn bị thu hút bởi những cô gái xinh đẹp. Đây là tiền đề để họ ngoại tình, phản bội vợ con về sau.

Leave a Comment