Những khác biệt trong cách nhìn đàn ông giữa vợ và nhân tình, bảo sao đàn ông tuổi nào muốn cặp kè gái lạ

Thao Nguyen

Cách vợ nhìn chồng

1. Chồng lúc nào cũng lạnh nhạt

”Ngày xưa anh nói yêu tôi, giờ thì anh lại lạnh nhạt”. Đây chính là câu mà người vợ nào cũng thốt lên với chồng mình. Khi kết hôn vướng vào chuyện con cái, cơm áo gạo tiền thì đàn bà sẽ trở nên lắm lời, hay càu nhàu. Cứ thế nên đàn ông cũng cảm thấy mệt mỏi, thờ ơ với vợ hơn.

2. Chồng luôn lười biếng

Các bà vợ đều có chung nỗi khổ đó chính là chồng quá lười biếng. Có lẽ vì vợ quá đảm, chồng bỗng nhiên có tính ỷ lại. Lúc yêu nhau ai chẳng muốn cho nhau thấy những mặt tốt đẹp, cưới về rồi những thói xấu sẽ bộc lộ ra hết. Nhưng dù than vãn thì các bà vợ vẫn quyết tâm chăm chồng.

3. Chồng kém lãng mạn, khô khan

Sống với nhau một thời gian dài, sự lãng mạn chẳng còn nữa. Trong mắt vợ thì anh ấy trở thành người chồng nhạt nhẽo, chẳng có gì là yêu chiều vợ con cả.
(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cách bồ nhìn chồng

1. Người đàn ông ga lăng

Trong mắt những cô nhân tình thì đàn ông cực kỳ hào phóng, ga lăng. Các buổi hẹn hò anh ấy đều chọn những nhà hàng đắt đỏ, cũng không tiếc tiền mua quà tặng cho mình.

2. Người biết quan tâm chăm sóc

Không chỉ hào phóng trong việc chi tiêu mà anh ấy còn cực kỳ quan tâm, tỏ ra là người đàn ông mạnh mẽ, lúc nào cũng có thể che chở cho mình. Chỉ cần nhân tình than phiền buồn bã thì đàn ông sẽ bỏ tất cả để làm cho họ vui.
(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tới lúc khốn khó thì nhân tình và vợ, ai mới là người ở lại?

Với vợ thì chồng lúc nào cũng là người đàn ông lạnh nhạt, hờ hững, không lãng mạn. Với nhân tình thì đàn ông ga lăng, sang chảnh. Vợ chưa bao giờ càu nhàu và chấp nhận tất cả. Còn bồ thì lúc nào cũng õng ẹo, nói rằng anh thế này, thế kia, rồi bắt đàn ông phải chiều.

Người ta vẫn nói của lạ có bao giờ là không ngon. Đúng, ngay cả khi đàn bà nhìn đàn ông đẹp, giàu có họ cũng sẽ xiêu lòng. Nhưng họ biết đâu là giưới hạn.

Họ mong mỏi chồng mình sẽ được như người ta. Đó là mong muốn thầm kín mà họ chẳng dám mở lời trực tiếp với chồng vì sợ anh ấy tủi thân. Nhưng đàn ông thì khác, ở cạnh các cô gái đẹp thì đàn ông đều nghĩ đến một ngày nào đó mình sẽ lên giường với cô ta.
(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Về nhà, có vợ chăm lo cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, nhưng đến với cô bồ thì phải ăn nhà hàng, đến với bồ thì chiều cô ta tới bến.

Vợ có thể hi sinh vì chồng mà không đòi hỏi, ăn cơm xong chồng thoải mái chơi bời, vợ thì tất bật dọn dẹp. Nhưng đến với nhân tình thì cô ta sẽ bắt anh làm tất cả..

Hãy nhớ đàn ông nhé, lúc anh ốm đau, nghèo khổ thì người bên cạnh là vợ chứ không phải là bồ. Nếu tỉnh táo thì đàn ông nên biết yêu thương vợ của mình.

Leave a Comment