Phụ nữ có ‘3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ’: Cả đời hưởng phúc, viên mãn tới già

Thao Nguyen

Phụ nữ có 3 cái nhỏ là có phúc

Đa nghi “nhỏ”

Những người phụ nữ ít khi đa nghi thường là người chân thành, thẳng thắn, không thích vòng vo và luôn cư xử hòa hợp với mọi người xung quanh. Ngược lại, người có tâm nghi ngờ càng lớn, suy nghĩ lại càng nặng nề và phức tạp. Mỗi khi tiếp xúc với người khác, họ sẽ luôn tính toán chi li, đoán già đoán non, luôn mang trong mình tâm lý nghi ngờ.

Có thể thấy, giữa các mối quan hệ của người với người, càng giấu kín tâm tư thì việc dung hòa lại càng khó. Mọi phúc phận của đời người đều không tách rời được cái tâm. Một người có lòng dạ hẹp hòi, thường xuyên hoài nghi này nọ thì cuộc sống của họ sẽ càng mệt mỏi, suốt ngày “nghi thần nghi quỷ”, mưu đồ toan tính, thường xuyên nghĩ rằng người khác lợi dụng mình hoặc có ý đồ xấu với mình. 

Vì thế, người phụ nữ càng ít nghi ngờ thì lại càng bao dung, độ lượng, phúc khí theo đó cũng sẽ nhiều hơn. Việc kết giao và gần gũi với những người phụ nữ như vậy sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

phu-nu5

Tâm so đo nhỏ

Thực tế, so sánh một cách mù quáng với người khác chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi, phiền não, thậm chí là chán chường và thất vọng. Bạn càng có tâm ghen ghét, đố kỵ thì lại càng có khả năng hòa hợp với những người xung quanh. 

Ngược lại, những người phụ nữ ít khi so đo sẽ không quan tâm đến cuộc sống của người khác mà chỉ chú trọng đến cuộc sống của mình, luôn trau dồi và hoàn thiện bản thân và mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người. Họ sống vì chính bản thân mình chứ không phải vì bất kỳ ai khác. Những người phụ nữ có tâm so đo “nhỏ” sẽ khiến những người xung quanh yêu quý, dễ dàng nhận được sự chào đón của mọi người nên phúc khí, may mắn cũng nhiều hơn.

Cái tôi “nhỏ”

Những người phụ nữ có “cái tôi” nhỏ không phải do họ mềm yếu mà bởi họ biết rằng, bất luận là mối quan hệ gì, nếu dịu dàng một chút mọi chuyện đều sẽ tốt hơn. Đàn ông thường chán nản trước những kiểu phụ nữ có cái tôi quá lớn. Phụ nữ dù có xinh đẹp và tài giỏi đến đâu, lúc nào cũng ích kỷ, chỉ biết đến bản thân, luôn cao ngạo và đề cao cái tôi quá mức, sớm muộn cũng khiến người bên cạnh cảm thấy mệt mỏi và muốn rời bỏ. 

Phụ nữ có “cái tôi” càng lớn thì đối đãi với người khác sẽ càng trở nên khắc nghiệt. Dù tâm của họ có thiện lương nhưng vẫn sẽ khiến người khác hiểu lầm rằng họ là những người có tâm địa độc ác. Điều đáng nói, “cái tôi” nhỏ ở đây không phải là hèn yếu và nhu nhược. Họ là những người có thể kiềm chế cảm xúc tiêu cực của bản thân, không để nó ảnh hưởng tiêu cực đến tình cảm của mình và những mối quan hệ khác.

Người phụ nữ có “cái tôi” càng nhỏ sẽ dễ hòa đồng với mọi người hơn. Thiên tính của người phụ nữ vốn là dịu dàng và thiện lương. Một người phụ nữ có tâm nghi ngờ, tâm so đo và “cái tôi” nhỏ sẽ khiến mọi người xung quanh quý mến, phúc khí sâu dày cùng cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

phu-nu4

Phụ nữ có 3 cái càng dày thì càng phú quý

Mặt tròn trịa, má phúng phính

Người phụ nữ có khuôn mặt tròn thường được cho là người phúc hậu. Nếu đôi má ngày càng phúng phính, thậm chí còn lộ cả cằm hai ngấn thì đừng quá tự ti. Nguyên nhân bởi, theo quan niệm của người xưa, người có khuôn mặt đầy đặn, da dẻ hồng hào sẽ thể hiện phúc khí, gia đình thường có lộc hỷ, được tổ tiên ban phước lành. 

Theo nhân tướng học, má tròn đại diện cho phúc khí và là tướng làm chủ. Người có má tròn sẽ sở hữu sự nghiệp thành công hơn người. Những người này nếu như không nắm quyền lực trong tay thì làm ăn cũng nhanh chóng phát tài, giàu sang.

Eo tròn bánh mì

Nhân tướng học đã chỉ ra, phần eo chính là tài khố, là bộ phận đại diện cho vận thế, tài lộc của một người. Thường những người được cho là xinh đẹp phải có vòng eo thắt đáy lưng ong, vòng eo con kiến. Tuy nhiên, nếu theo quan niệm nhân tướng học, đây lại là một điểm xấu bởi nó thể hiện rằng, kho tiền nhà bạn trống rỗng, mỏng manh y như một vòng eo nhỏ. Những người như vậy, cơ hội kiếm tiền ít hơn, khó có thể phát tài hoặc đổi vận trong tương lai. 

Trong khi đó, người nào có eo càng lớn thì phúc khí càng nhiều, cả đời tiền bạc tiêu không hết. Những người có đặc điểm này thường sở hữu cuộc sống an nhàn ung dung, tính cách phóng khoáng độ lượng. Những người này thường sở hữu nhân duyên cực tốt, được quý nhân phù trợ, đường đời suôn sẻ. Họ không chỉ là những người có phúc khí hội tụ mà còn là nhân tài làm nên đại sự. Những người này cũng có cơ may trở thành tỷ phú, sống cuộc đời an lạc.

Bàn chân dày dặn

Đôi chân là bộ phận quan trọng cơ thể, chịu trách nhiệm đưa bạn đến tận chân trời góc biển. Chính vì thế, đôi chân dày dặn vững chắc sẽ khiến hành trình cuộc đời càng thêm suôn sẻ. Theo quan niệm của nhân tướng học, chân là khởi nguồn dương khí trong cơ thể, vì thế tuyệt đối không được để đôi chân gầy guộc, mong manh. Nếu như ngón chân gầy gò, yếu đuối sẽ khiến cho sự nghiệp dễ bị lung lay, khó mà đứng vững được giữa sóng gió cuộc đời. Bàn chân gầy cũng sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, phá tài hao của, sự nghiệp khó thành.

Tuy nhiên, nếu như bạn có bàn chân dày dặn, dù đi đến đâu cũng sẽ được phú quý kề bên, đường tài lộc mở rộng trước mắt. Những người này trong tương lai sẽ có sự nghiệp thuận lợi, đường đời hanh thông, xây dựng được cơ nghiệp hoành tráng. 

Leave a Comment