Say rượu rồi, phụ nữ rất muốn làm điều này nhất? Đàn ông có thể sẽ tò mò

Thao Nguyen

Chị Hương: 27 tuổi

Tôi làm dịch vụ tư vấn bất động sản, nên thường xuyên ra ngoài gặp các khách hàng thương lượng và ăn hoa hồng. Vì tính chất công việc nên tôi thường xuyên gặp khách, đi ăn và có uống rượu. May mắn là khả năng của tôi uống được, chứ làm nghề này mà không uống được thì khó kiếm được khách.

Tôi mới kết hôn được nửa năm, vì có gia đình nên tôi cũng ít ra ngoài hơn. Hoặc nếu gặp khách hàng khó ép uống thì tôi sẽ báo chồng đến đón.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người ta thường mắc mắc đàn ông say rượu làm gì, nhưng ít ai thắc mắc phụ nữ say rượu làm gì. Bạn bè của tôi say rượu là sẽ đi hát hò, nói nhảm thậm chí khóc lóc. Nhưng tôi khi uống rượu tôi chỉ muốn được về nhà ôm chồng ngủ. Có chồng con bên cạnh khiến tôi an tâm hơn.

Chị Ánh 33 tuổi

Uống rượu chính là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Hầu như tôi sẽ mời nhiều người bạn đi uống rượu, ăn nhậu. Tôi là phụ nữ, nhưng tôi nhậu rất nhiều, lý do là tôi đổ vỡ, tổn thương trong chuyện tình cảm.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Một thời gian tôi chìm đắm trong rượu vì không thể quên được bạn trai cũ. Vì quá đau khổ nên tôi chìm đắm vào rượu, giờ tôi trở nên nghiện rượu. Tôi thích vậy, bởi trong cơn say tôi chẳng còn thấy đau khổ nữa. Những lúc say thì có bạn đưa về. May mắn là sau vài lần say, tôi đều được bạn bè đưa về an toàn. Nhưng cứ mỗi lần uống rượu là tôi lại gọi điện cho người yêu cũ để van xin anh quay về.

phu-nu-say

Chị Hiền: 29 tuổi

Sau khi say thì tôi thích làm những điều điên khùng. Ví dụ như hét thật to hoặc mắng chửi nhưng kẻ khốn nạn.

Ở tuổi này tôi cũng chịu nhiều áp lực từ gia đình, vì tôi chưa kết hôn nên bố mẹ cứ liên tục giục tôi kết hôn.

Mà hôn nhân có phải thích là được, tôi không muốn chỉ vì kiếm rể cho bố mẹ mà chọn bừa người đàn ông. Trên hết là tôi chưa muốn lấy chồng.

Leave a Comment