Khi một người phụ nữ đã có chồng muốn mượn bạn 3 thứ này, dù quan hệ tốt đến đâu cũng phải từ chối

Thao Nguyen

Đã nhiều lần vay tiền bạn

Vay tiền thì dù là anh em ruột thịt cũng phải công khai rõ ràng về tài chính chứ đừng nói đến bạn bè khác giới. Kể cả khi bạn thực sự có ý tốt và coi cô ấy như bạn bè thì hãy thận trọng khi cho đối phương mượn tiền.

Nếu người đó cứ liên tục vay tiền hết lần này đến lần khác, cho dù hai người có thực sự quan hệ đặc biệt gì thì mọi người sẽ đánh giá như nào?

Bạn đời của đối phương sẽ nghĩ gì? Vậy nên với kiểu đàn bà đã có chồng con mà hết lần này tới lần khác hỏi mượn tiền bạn thì dù mối quan hệ có tốt đến đâu cũng phải từ chối.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu bạn thấy họ thực sự khó khăn thì cách tốt nhất phải xem yêu cầu này có cả hai vợ chồng họ cùng xác nhận. Còn nếu bạn cho vay một cách bí mật thì người khác sẽ nghi nhờ hai người có mối quan hệ mập mờ.

Mượn bờ vai khi cô ấy buồn

Nếu cả hai vẫn là trai chưa vợ, gái chưa chồng thì muốn tìm kiếm sự an ủi từ đối phương chẳng sao cả. Thế nhưng nếu người phụ nữ đã kết hôn, hoặc cô ấy không còn độc thân thì nếu cô ấy cứ tiếp tục coi bạn như một nơi để giải tỏa cảm xúc, muốn tìm thấy sự ấm áp, an ủi thì có thể cô ấy đang có dụng ý gì đó.

lang-lo

Thế nên kiểu phụ nữ có chồng mà xin được dựa dẫm vào bạn thay vì chồng cô ấy thì hãy từ chối ngay lập tức nếu không cuộc đời bạn sẽ bị hủy hoại.

Bạn biết đấy, cô ấy đã kết hôn, có người yêu, có gia đình, dù có buồn đến mấy cũng phải tìm đến người họ yêu chứ không phải tìm đến bạn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Yêu cầu bạn cho cô ấy mượn cơ thể của bạn

Là người đàn ông, điểm mấu chốt và lòng tốt cơ bản nhất là không làm gì phá hủy hôn nhân của người khác. Nếu cuộc hôn nhân của cô ấy đã đi đến hồi kết, bạn đang độc thân, cô ấy yêu bạn và muốn cùng bạn xây dựng hạnh phúc thì có thể xem xét.

Nhưng nếu cuộc hôn nhân của cô ấy đang ổn định, dù có xảy ra mâu thuẫn nhưng vẫn chưa tan vỡ thì bạn cũng đừng nên quá thân mật với cô ấy.

Một người phụ nữ có gia đình mà nhờ bạn giải tỏa nhu cầu sinh lý thì cô ấy có chủ động đến mấy bạn cũng cần phải từ chối.

Leave a Comment