Phụ nữ đã kết hôn sau vài năm lại chọn ngoại tình, hầu hết đều vì 4 lý do chân thực này

Thao Nguyen

Chồng ít quan tâm

Một trong những lý do quan trọng khiến phụ nữ lừa dối là thiếu đi sự quan tâm, thiếu tình yêu của chồng. Rất nhiều người đàn ông bỏ qua điều này và họ cảm thấy từ lúc kết hôn, họ chẳng cần phải luôn ở bên cạnh người phụ nữ của mình nữa.

Trong tình yêu thì phải giữ được sự đam mê, nồng nhiệt. Nếu đàn ông bơ đi phụ nữ của mình thì chắc chắn cô ấy sẽ tìm đến người khác.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhu cầu sinh lý không được đáp ứng

Đây cũng chính là lý do mà hầy hết phụ nữ trung niên lận đận, vì ham muốn thể xác ngày càng mạnh mẽ mà chồng không thể thỏa mãn, thậm chí còn bỏ qua cảm xúc của vợ. Điều này khiến họ cực kỳ hụt hẫng.

Phụ nữ muốn đàn ông nghĩ về cảm xúc của họ chứ không phải đơn giản chỉ là giải tỏa những cảm xúc ham muốn. Đừng ích kỷ loay hoay thỏa mãn riêng của mình mà bỏ mặc đi cảm xúc của vợ, cũng đừng vì bận bịu công việc, áp lực cuộc sống mà trở nên lười biếng, mệt mỏi ở trong chuyện ấy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng nghĩ chuyện gần gũi vợ là chuyện trả bài mà đó là hạnh phúc mà cả hai cần vun đắp.

Tình yêu khiến phụ nữ lạc lối

Cùng với các lý do chủ quan thì còn có cả những nguyên nhân từ ngoại cảnh. Một số đàn ông sẽ hiểu rõ hơn những nhu cầu của phụ nữ. Họ có bài chiều chuộng khác nhau đối với mỗi người phụ nữ khác nhau.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đây chính là điều mà các ông chồng không thể làm được nhưng khiến phụ nữ mê mẩn. Suy cho cùng, người chồng là người lo nghĩ cho cuộc sống, còn người tình chỉ cần nghĩ đến việc chiếm được cơ thể phụ nữ mà thôi, nên người tình lúc nào mang đến tiềm vui cho phụ nữ hơn là chồng.

Chồng làm cô ấy thất vọng

Phụ nữ lạc lối không phải ngẫu nhiên mà ra, nhưng lạc lối hết lần này đến lần khác, thất vọng quá nhiều thì họ sẽ rời đi. Nhiều người phụ nữ lúc đầu yêu chồng nhưng lâu dần những việc chồng làm khiến họ cực kỳ thất vọng. Việc ngoại tình ban đầu có thể đi cùng với cảm giác tội lỗi, nhưng sau thời gian chỉ còn lại sự hưng phấn mà thôi.

Leave a Comment